มาอัพเดทความรู้ด้านความสวย ความงาม Trip&Trick สำหรับผู้หญิง ได้ที่นี่ที่เดียวครบครันกันนะคะ

สวยจนโลกตะลึงไปเลยนะคะ สำหรับ 6 สาวไทย ที่เรียกได้ว่างามแบบไทย แถมยังสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศอีก WOM Entertain ขอปรบมือให้รัว ๆ และเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยงามในแบบฉบับของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร

รู้เคล็ดลับดี ๆ แบบนี้แล้ว ก็ลองนำไปใช้กันดูนะจ๊ะสาว ๆ จะได้มีผิวสวย สุขภาพดี และหน้าเด็กอ่อนกว่าวัยกันค่า

สิ่งสำคัญที่อยากนำเสนอ คือ การใช้คอนซีลเลอร์กับลิปสติก คุณสาว ๆ อาจจะไม่เข้าใจว่าเกี่ยวข้องกันได้อย่างไร เชื่อว่าคงมีสาว ๆ หลายคนที่ซื้อลิปสติกผิดสี สีของลิปสติกสดและเข้มเกินไป จนไม่กล้าใช้ จะวางไว้เฉย ๆได้ไงละคะ วิธีที่อยากแนะนำก็คือ ให้ทาคอนซีลเลอร์บาง ๆ ที่ริมฝีปากทั้งบนและล่าง ใช้นิ้วเกลี่ยให้เสมอกัน หลังจากนั้นให้ทาทับด้วยลิปสติกสีสดของคุณ เพียงแค่นี้ รับรองว่าจะได้สีปากที่งดงาม แต่ถ้าลิปสติกของคุณเป็นเนื้อแมตต์ อย่าลืมทาลิปกลอสเพิ่มความชุ่มชื้น ทาบริเวณกึ่งกลางของปาก แค่นี้ก็สวยจัดเต็มแล้วคะ

ต้นตอของปัญหาผิวหน้า เกิดจากการที่สาว ๆ ไม่เห็นความสำคัญของการทำความสะอาดหน้าอย่างแท้จริง นอกจากการล้างหน้าไม่สะอาดหมดจดก่อนเข้านอน จะทำให้ผิวหนังอุดตัน จนเกิดสิวแล้ว ยังเป็นสาเหตุของริ้วรอย รอยย่นและ รอยคล้ำรอบดวงตาได้อีกด้วยนะจ๊ะสาว ๆ วันนี้ Girl Boss เลยจะมาแนะนำวิธีการล้างเครื่องสำอางที่ถูกต้อง มาบอกสาว ๆ กันค่ะ

ลิปสติกนอกจากจะมีหลากหลายสีให้เลือกแล้ว ยังมีเนื้อที่ต่างกัน ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป สาว ๆ ที่ชอบการแต่งหน้า ควรจะทำความเข้าใจ ตอนใช้จะได้เลือกให้ถูกกับโอกาสต่าง ๆ และเหมาะกับริมฝีปากเราของเราด้วยนะคะ

เข้าหน้าฝนแล้ว การใช้เครื่องสำอางก็ต้องเลือกดี ๆ ให้เหมาะสมกับสภาพอากาศด้วยนะคะ Girl boss มี 6 ทริคดี ๆ ช่วยแต่งหน้าให้ติดทน เครื่องสำอางไม่ไหลย้อยไปกับน้ำฝนนะคะ

"ปาก" เป็นอีกหนึ่งสิ่งบนใบหน้าที่ทำให้สาว ๆ หน้าสวยเป๊ะขึ้นได้ แถม "ปาก" ยังช่วยเสริมให้ลุคของสาว ๆ ดูเซ็กซี่ หรือน่ารักอีกด้วย เพราะแบบนี้ปากก็มีความสำคัญไม่แพ้ส่วนอื่นเลยคะ วันนี้ Girl Boss Lipstick เลยขอพาสาว ๆ ตามส่องดาราที่มีปากสวย ได้รูปเป็นกระจับสวย ส่วนใครที่จะศัลยกรรมปากให้เป็นรูปกระจับก็สามารถลองดูได้เลยจ้า!!

นับถอยหลังเข้าสู่ปี 2018 แล้ว จะปีไหน ๆ "ผู้หญิงก็อย่าหยุดสวย" ปี 2017 ที่ผ่านพ้นไปเทรนด์แต่งหน้าไหนมาแรง ขอให้ลืมและพับเก็บเข้ากรุไว้ก่อน ถ้าอยากสวยอิน ตามโลกแห่งความสวยให้ทัน มาอัพเดทเทรนด์แต่งหน้าที่มาแน่ในปี 2018 กับ Girl Boss กันค่ะ

          เข้าหน้าหนาวทีไร สาว ๆ ก็มักจะต้องพบเจอกับปัญหาริมฝีปากแตกแห้งกันทุกที เพราะด้วยอากาศที่แห้งและเย็น มักจะเป็นสาเหตุให้ร่างกายขาดความชุ่มชื้น รวมไปถึงริมฝีปากก็จะแห้งแตก ลอกเป็นขุย จนทำให้สาว ๆ หลายคนเสียความมั่นใจกันเลยทีเดียว ดังนั้นอย่าปล่อยให้ริมฝีปากแห้งกันเลยนะคะ มาเตรียมรับมือและโบกมือลาปัญหาริมฝีปากแห้งในหน้าหนาวนี้ด้วยเทคนิคเด็ดที่ Girl Boss นำมาฝากกันดีกว่าค่ะ

อยากทาลิปสติกสีสวย ๆ อย่างมั่นใจ แต่กังวลเพราะ ริมฝีปากดำคล้ำ ปากลอก ปากเป็นขุย ... สารพัดปัญหาที่กวนใจ โดยเฉพาะช่วงหน้าหนาว ริมฝีปากก็ยิ่งลอก เจอปัญหาหนักเข้าไปอีก!! วันนี้ Girl Boss เลยมาแนะสาวๆ ทำสครับปากด้วยตัวเองกันนะคะ เตรียมเครื่องแล้วมาปรุงกันเลยจ้า

มือใหม่ที่อยากหัดแต่งหน้าและยังไม่รู้ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง วันนี้ Girl Boss จะมาแนะนำเครื่องสำอางพื้นฐานชิ้นหลักที่สำคัญ แต่บอกก่อนนะว่าไม่ใช่สูตรสำเร็จตายตัว... ไม่จำเป็นว่าคุณต้องมีทุกอย่าง ขึ้นอยู่กับแต่ละคนว่าต้องการแก้ไขหรือเพิ่มเติมในส่วนไหนของใบหน้า เลือกเอาแบบที่เหมาะกับตัวเราค่ะ

ลิปสติกเนื้อแมท มาแรงสุด ๆ ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็มีแต่สาวชาวแมททั้งนั้น แล้วเคยพบปัญหามั้ย?? ทาลิปสติกเนื้อแมททีไร ชอบตกร่องปากทุกที ปัญหานี้แก้ได้ไม่ยาก ถ้าอยากรู้...ตามมาอ่านกันได้เลยจ้า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้